Bảo dưỡng điều hòa trọn gói, hỗ trợ 24/7 tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu về sử dụng và bảo dưỡng điều hòa, trung tâm điện tử điện lạnh Minh Đức giới thiệu đến quý khách dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ về điện tử điện lạnh đến quý khách hàng của mình.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói tại nhà, xin vui lòng gọi trực tiếp qua số HOTLONE: 092 991 0000. Hoặc đến trực tiệp các cơ sở trên địa bàn của Điện Tử – Điện Lạnh Minh Đức:

 • Cơ sở 1: 393 Hoàng Hoa Thám
 • Cơ sở 2: 45 Cầu Diễn
 • Cơ sở 3: 94 Đường Bưởi

Tìm hiểu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói?

Điều hòa hỏng hóc cần bảo dưỡng thông thường người sử dụng sẽ kêu thợ bên ngoài đến. Khách hàng có thể bị hét giá cao nhưng chất lượng chưa chắc  chất lượng được đảm bảo lâu dài. Ngược lại nếu mua bảo dưỡng điều hòa trọn gói khách hàng có thể an tâm vì ngoài giá cả rõ ràng thì các vấn đề liên quan đến bảo dưỡng sửa chữa sẽ được đội kỹ thuật tiếp nhận và trực tiếp xử lý.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói?
Tìm hiểu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói?

Ngoài ra còn có chính sách bảo hành sau bảo dưỡng theo quy định đảm bảo quyền lợi của khách hàng nếu có sự cố phát sinh. Không những thế, khách hàng không cần phải đi đâu chỉ cần gọi ngay cho trung tâm sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ tại nhà nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói

Rõ ràng chẳng ai muốn bỏ số tiền lớn ra mua điều hòa không khí về sử dụng mà công năng làm việc lại chẳng được như mong đợi. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói quý khách không còn những nỗi bực dọc như trên mà thay vào đó là các lợi ích sau bão dưỡng hoàn toàn như ý:

 • Bảo dưỡng điều hòa trọn gói giúp điều hòa hoạt động ổn định, cung cấp luồng không khí trong lành không bụi bẩn cũng như ngăn ngừa các vi khuẩn gây hại đảm bảo tốt sức khỏe cho tất cả mọi người.
 • Kiểm tra vệ sinh bụi bẩn ở cả dàn nóng và dàn lạnh sẽ giúp cho điều hòa giải nhiệt tốt, hiệu quả làm lạnh tối ưu nhất. Bên cạnh các bộ phận như block làm việc đúng công suất không quá tải không rủi ro hỏng hóc. Tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa không đáng có.
 • Bảo dưỡng định kỳ giúp điều hòa được đặt ở tình trạng kỹ thuật tốt nhất thì khi hoạt động sẽ đạt hiệu suất làm lạnh cao và khả năng tiết kiệm điện hơn bao giờ.

Quy trình kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm Minh Đức

Quy trình kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm Minh Đức
Quy trình kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm Minh Đức

Trung tâm điện tử – điện lạnh Minh Đức là nơi cực kỳ uy tín tại Hà Nội để khách hàng tin tưởng sử dụng. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành quy trình kiểm tra và bảo dưỡng điều hòa theo thứ tự công việc như sau:

 • Kiểm tra tổng quát: kiểm tra tổng thể tình trạng bên ngoài dàn nóng dàn lạnh và kiểm tra sự lưu thông gió
 • Vệ sinh: vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng điều hòa bằng bơm xịt chuyên dụng. Vệ sinh tất cả các hạng mục như lưới lọc bụi dàn lạnh, dàn bay hơi dàn lạnh, cánh quạt dàn lạnh,  máng nước ngưng dàn lạnh bỏ hóa chất chống rêu, dàn trao đổi nhiệt dàn nóng.
 • Kiểm tra tình trạng gas thiếu hay đủ: Kiểm tra các vị trí kết nối ống đồng tại dàn nóng và dàn lạnh
 • Chạy điều hòa ổn định:  ở mức làm lạnh thấp nhất đợi điều hòa ổn định tiến hành đo gas và trị số dòng điện cho phép tùy điều hòa gas R22 hay gas A410.
 • Theo dõi hoạt động của điều hòa: chắc chắn điều hòa đã hoạt động ổn định và đạt hiệu suất tốt nhất.
 • Cuối cùng là lắp lại mặt nạ dàn nóng, vệ sinh kỹ lại thân vỏ hoàn thiện bảo dưỡng.

Vì sao nên lựa chọn trung tâm bảo dưỡng điều hòa trọn gói Minh Đức

Vì sao nên lựa chọn trung tâm bảo dưỡng điều hòa trọn gói Minh Đức
Minh Đức có trên 10 năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

Trung tâm điện tử điện lạnh Minh Đức chuyên bảo dưỡng điều hòa trọn gói uy tín, cam kết mang lại mức giá thấp nhất cho quý khách hàng. Chế độ bảo hành dài hạn nếu có phát sinh gì chúng tôi sẽ giải quyết tận tâm nhất. Điều hòa sẽ hoạt động đúng hiệu năng tốt nhất giúp tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ điều hòa đến mức tối đa. Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói tại Minh Đức sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo hỏng hóc điều hòa đặc biệt là trong mùa cao điểm.

THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT CÁC DỊCH VỤ:

>> Sửa điều hòa Fujitsu

>> Sửa điều hòa Electrolux

>> Sửa điều hòa daikin tốt nhất hà nội

>> Sửa chữa điều hòa Panasonic

>> Sửa điều hòa Funiki

Cuối cùng, mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa trọn gói và nhận báo giá dịch vụ ưu đãi nhất tại Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Minh Đức, quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến số HOTLINE tư vấn miễn phí 092 991 0000.

Tin Liên Quan