Mách bạn 3 cách Check bảo hành LG nhanh, đơn giản nhất

LG hiện đang là thương hiện điện tử, điện lạnh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nhiều những sản phẩm tại gia cho các gia đình mang thương hiệu LG đều có chất lượng cực kỳ tốt. Tuy nhiên trong suốt quá trình sử dụng lâu dài bạn cũng có đôi lần cần bảo hành những sản phẩm của mình. Vậy cách check bảo hành LG sẽ được thực hiện như thế nào để tránh mất thời gian của bạn nhất. Hôm nay, Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết và cụ thể nhé!

Thời gian bảo hành của LG trong bao lâu?

Các sản phẩm của LG đa dạng từ tủ lạnh đến máy lạnh đến máy giặt… Do đó, mỗi loại sản phẩm sẽ có chính sách bảo hành đặc trưng riêng. Đối với các sản phẩm tivi, điều hòa, tủ lạnh, thời gian bảo hành là 21 tháng tính từ ngày mua. Do đó, cần giữ lại hóa đơn làm cơ sở để check thời gia bảo hành.

Trường hợp không có Hóa đơn và chưa kích hoạt hệ thống bảo hành thông minh (SW), Ngày sản xuất của sản phẩm được ghi nhận trên sản phẩm và/hoặc trên Hệ thống SW sẽ được dùng làm cơ sở tính thời hạn bảo hành.

Thời gian bảo hành của LG trong bao lâu?
Thời gian bảo hành của LG trong bao lâu?

Khi nào bạn cần check bảo hành LG

Thông thường những sản phẩm điện tử, điện lạnh nếu dòng một thời gian sẽ gặp nhiều vấn đề như hư hỏng hay không thể hoạt động được như ban đồng. Đó là lúc bạn cần đến việc bảo hành. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi mua hàng xong lại vô tình lạc mất những phiếu hướng dẫn bảo hành sản phẩm. Chính vì vậy, các trung tâm bảo hành hiện nay đã có những cách check bảo hành dành cho khách nhanh chóng hơn. Check bảo hành LG là một trong những thương hiệu áp dụng nhiều cách thức hiện nay.

Những cách check bảo hành LG

Theo những cách truyền thống thì việc check bảo hành LG hay bất cứ nhãn hàng nào cũng hơi khó khăn một chút. Công việc xử lý những đơn bảo hành cũng khá là mất thời gian và bạn cần phải chờ đợi. Do đó, nhiều lúc gia đình và bản thân của bạn phải ngưng sử dụng thiết bị này trong một thời gian ngắn và điều này ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống nhiều người.

Tuy nhiên, với thời đại công nghệ đang ngày một phát triển mọi việc đã được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi hơn cho cả khách hàng và những trung tâm bảo hành. Trước khi sản phẩm được các bạn kỹ thuật viên tại trung tâm tiến hành sửa chữa thì khách hàng cần đảm bảo việc check bảo hành LG đối với sản phẩm thông qua những cách thức bên dưới.

Gửi tin nhắn cho LG tổng đài 8069

Những cách check bảo hành LG
Những cách check bảo hành LG

Một cách thức khác để check bảo hành LG nhanh và tiện hơn là nhắn tin đến tổng đài 8069. Tổng đài của LG sẽ tiếp nhận tất cả những tin nhắn hợp lệ của khách hàng và trả lời ngay. Việc của bạn hãy soạn đúng theo cú pháp tin nhắn như sau: LGBH<dấu cách><Số IMEI>. Sau đó nhấn nút gửi đến tổng đài 8068. Cước phí cho 1 lần tin nhắn của bạn sẽ là 500 đồng/lượt tin. Sau khi tiếp nhận và trả kết quả, tổng đài sẽ nhắn trả kết quả cho bạn ngay lập tức. Tất cả thao tác trên chỉ mất vài phút đồng hồ.

Gọi điện thoại cho tổng đài LG

Tổng đài LG chính là một trung tâm check bảo hành LG lớn và được mọi người sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi bạn cần check bảo hành chỉ cần nhấc chiếc điện thoại của mình và gội cho tổng đài chính thức của chúng tôi theo đầu số 1800 1503. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có ngay các tư vấn viên hỗ trợ và tiếp nhận những yêu cầu của khách.

Tuy nhiên, bạn hãy ghi nhớ một điều trước khi gọi điện check thông tin đó chính là chuẩn bị sẵn mã số seri của những sản phẩm LG mà bạn cần kiểm tra. Khi được nhân viên tư vấn yêu cầu bạn chỉ cần đọc mã seri này. Sau đó, nhân viên sẽ báo lại cho bạn chính xác về tình trạng bảo hành của sản phẩm có còn hay không. Nếu còn thì còn thời gian bao lâu. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn việc bảo hành sản phẩm.

Liên hệ Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Minh Đức

Minh Đức chuyên sửa chữa bảo hành đồ điện tử - điện lạnh
Minh Đức chuyên sửa chữa bảo hành đồ điện tử – điện lạnh

Cách thức check bảo hành cuối cùng là tìm địa chỉ của các trung tâm bảo hành LG để mang sản phẩm của bạn ra cho họ sửa chữa hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến nhà để kiểm tra luôn tình trạng sản phẩm vừa check bảo hành LG luôn cho bạn. Tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa Minh Đức để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài việc giúp quý khách check bảo hành LG, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng đồ điện tử – điện lạnh đến từ thương hiệu này. Dưới đây là một số dịch vụ tại Minh Đức được khách hàng quan tâm nhất:

Trên đây là 3 cách check bảo hành LG đơn giản nhất. Chúng tôi cũng lưu ý rằng: Hiện nay, các trung tâm bảo hành LG rất nhiều và đa dạng, bạn hãy tỉnh táo để lựa chọn trung tâm uy tín, chính hãng. Nếu sản phẩm LG của bạn đã hết hạn bảo hành hay gặp bất cứ vấn đề gì cần thay thế, sửa chữa, hãy liên hệ Trung tâm Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa qua số HOTLINE: 092 991 0000. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, và tư vấn miễn phí mọi lỗi hỏng của các sản phẩm LG của nhà bạn.

Tin Liên Quan