Sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn uy tín, chuyên nghiệp

Trung tâm Điện Tử – Điện Lạnh Bách Khoa Minh Đức chuyên sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng các thiết bị hỗ trợ sửa chữa máy giặt hiện đại nhất, Minh Đức tự tin đem đến sự hài lòng trọng vẹn cho quý khách. Liên hệ Hotline: 092 991 0000 để được tư vấn 24/7 và nhận hỗ trợ dịch vụ tại nhà.

Nhắc đến máy giặt LG rõ ràng lợi ích mà thiết bị này mang lại trong đời sống hiện đại là rất tích cực. Hiện nay máy giặt LG được cải tiến thêm nhiều tính năng thông minh hơn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt hay thiết bị điện máy khác về lâu dài không tránh khỏi những lỗi hỏng. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn nhé!

Những nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG inverter bị hỏng bo mạch

Bo mạch là bộ phận rất quan trọng trong máy giặt LG, được ví như bộ não nhận tín hiệu và phát tín hiệu để vận hành máy giặt. Bo mạch thường lắp bên dưới bảng điều khiển và màn hình hiển thị, nên trong quá trình sử dụng bo mạch rất dễ bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân sau đây:

Những nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG inverter bị hỏng bo mạch
Những nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG inverter bị hỏng bo mạch
 • Vị trí lắp đặt máy giặt tại những nơi quá ẩm thấp là nguyên nhân khiến linh kiện bên trong và vỏ ngoài máy giặt bị oxy hóa theo thời gian.
 • Tay người sử dụng dính nước hoặc tác động lực nhấn quá mạnh trong sử dụng khiến phím điều khiển hư hỏng ảnh hưởng đến bo mạch.
 • Sử dụng máy giặt không đúng cách hay can thiệp vào chương trình hoạt động của máy giặt đột ngột khiến bo mạch bị ảnh hưởng.
 • Không vệ sinh các lưới lọc nước vào và nước xả, không vệ sinh bơm lọc, không bảo dưỡng máy giặt định kỳ dẫn đến 1 số hư hỏng khác và ảnh hưởng đến linh kiện bo.

Lời khuyên trước khi sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn

Việc máy giặt LG mất nguồn có thể do nhiều nguyên nhân. Do đó, cần kiểm tra tất cả các dấu hiệu và lỗi hỏng trước khi xác định đó là do máy giặt hỏng bo mạch. Dưới đây là một số nguyên nhân cần tham khảo:

Lời khuyên trước khi sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn
Lời khuyên trước khi sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn
 • Nguồn cấp vào máy giặt không ổn định, điện áp chập chờn cần đảm bảo nguồn điện ổn định và lâu dài.
 • Dây cắm bị ngắn mạch tại vị trí nào đó khiến máy giặt không được cấp nguồn, cần xác định vị trí đứt bằng mắt hoặc bằng đồng hồ đo để nối lại hoặc thay mới.
 • Phích cắm gỉ sét tiếp xúc điện kém do hơi ẩm, cần vệ sinh sạch sẽ loại bỏ gỉ đảm bảo phích cắm tiếp xúc điện tốt khi cắm nguồn và đặt máy giặt ở vị trí khác thông thoáng hơn.

Lưu ý

Sau khi đã thử các cách mà máy giặt LG không lên nguồn thì có thể máy giặt LG đã bị hỏng 1 trong những linh kiện bên trong như:

Sửa bo máy giặt LG bị mất nguồn

 • Hư biến áp xung
 • Chết IC nguồn
 • Hỏng IC Reset
 • Hỏng mạch chỉnh lưu Diot cầu
 • Hỏng tụ, cháy điện trở
 • Hỏng thạch anh…

Lúc này để sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn rất phức tạp, linh kiện trên bo rất đa dạng và dễ bị ảnh hưởng bởi tác động nên việc sửa bo mạch máy giặt LG mất nguồn cực kỳ khó.

Nếu bạn không có chuyên môn cũng như trang bị các dụng cụ chuyên nghiệp, tốt nhất không nên tự ý mở bo máy giặt. Điều này sẽ khiến bo mạch hỏng nặng hơn, tốn kém chi phí sửa chữa không đáng có hay thậm chí là cháy cả bo mạch phải thay cả mainboard rất tốn kém. Thay vào đó, bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa máy giặt LG uy tín trên địa bàn.

Địa chỉ sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn tốt nhất

Địa chỉ sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn tốt nhất
Địa chỉ sửa bo máy giặt LG inverter mất nguồn tốt nhất

Trung tâm điện tử điện lạnh Minh Đức là địa chỉ sửa bo mạch máy giặt LG inverter mất nguồn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Minh Đức đang áp dụng chương trình sửa chữa máy giặt tại nhà nhằm hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa từ quý khách. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm tại Minh Đức chuyên sửa tất cả các dòng máy giặt hiện có trên thị trường, cam kết luôn sử dụng linh kiện chính hãng trong quá trình thay thế và bàn giao đúng hẹn. Đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hành cho khách hàng ngay tại nhà, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Có bất kỳ vấn đề về bo mạch máy giặt hãy liên hệ với Minh Đức, ở đâu bạn cấn sửa chữa, ở đó có chúng tôi. Dưới đây là một số gợi ý về dịch vụ của chúng tôi:

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt nói chung, sửa bo mạch máy giặt LG inverter mất nguồn nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Bách Khoa Minh Đức qua số điện thoại đường dây nóng 092 991 0000.

Tin Liên Quan