Sửa chữa tivi Led Samsung

Điện tử bách khoa chuyên sửa chữa tivi LED SAMSUNG tại nhà khách hàng,với giá cả phải chăng dịch vụ hoàn toàn tại nhà khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm sửa chữa tivi LED SAMSUNG, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề đã từng làm Bảo Hành cho công ty SAMSUNG VINA Việt Nam. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất hà nội với giá cả phải chăng, bảo hành thời gian lâu nhất.
Tivi SAMSUNG với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng ,cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay đã và đang là một sự lựa chọn số một cho tất cả các gia đình Hà Nội hiện nay.
Nhưng bên cạnh đó Tivi SAMSUNG cũng không tránh khỏi những lỗi hỏng hóc cơ bản do thời tiết khí hậu Việt Nam, cùng quá trình sử dụng của khách hàng.
Trung tâm ĐIỆN TỬ BÁCH KHOA chúng tôi hiện đang là một địa chỉ sửa chữa tivi uy tín, cùng những dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi gia đình mỗi khi có những sự cố không mong muốn của tivi nhà bạn.

Một số can bệnh thường gặp của tivi LED SAMSUNG :

1. Lỗi nguồn:

– Có đèn báo đỏ nhưng bật không lên hình.

– Mất toàn bộ đèn báo trên tivi.

– Đèn báo đỏ nhấp nháy nhiều lần.

– Chạy 1 lúc tự động mất toàn bộ đèn báo cùng hình ảnh.

2. Lỗi trên bo chính ( bo vi sử lý).

– Màn hình tự động tắt mở.

– Tự động hiện thị menu, volum, tự động chuyển kênh.

– Không nhận tín hiệu cáp, av, hdmi….

– Có hình ảnh nhưng mất toàn bộ tiếng..

3. Lỗi trên bo cao áp.

– Có tiếng không hình.

– Chỗ sáng chố tối trên màn hình.

– Màn hình lên song tự động tắt đi liên tục.

4. Lỗi màn hình.

– Xuất hiện các đường kẻ ngang dọc màn hình.

– Có vệt kẻ dọc màn hình trắng xóa.

– Màn hình bị lem màu.

– Màn hình bị chồng ảnh, 1 hình thành 2.

Nếu tivi nhà bạn xuất hiện một trong các lỗi như trên các bạn chỉ cần liên hệ tới trung tâm của chúng tôi, sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nhà khách hàng để kiểm tra miễn phí, và tư vấn hướng sửa chữa cho khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa của trung tâm chúng tôi hoàn toàn tại nhà khách hàng, với các linh phụ kiện thay thế chính hãng, cùng thời gian bảo hành từ 6 tháng tới 2 năm cho các lỗi sửa chữa.

Các dịch vụ của trung tâm hướng tới tiêu chí. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí và mục tiêu phát triển của trung tâm chúng tôi.

Mọi thông tin tư vấn, hoặc yêu cầu dịch vụ sửa chữa khách hàng vui lòng liên hệ tới SĐT : 092 991 0000 phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA MINH ĐỨC

Hotline: 092 991 0000

Website: dientu-dienlanhbachkhoa.com

To be up in arms is to be indignant or agitated about a wrong done to https://www.techtimes.com/articles/245819/20191027/the-best-vpn-services-what-they-offer-and-base-on.htm oneself and/or others.

Tin Liên Quan