Cách sửa điều khiển điều hòa Funiki đơn giản, hiệu quả

Trang bị cách sửa điều khiển điều hòa Funiki rất quan trọng. Bởi khi biết cách sửa chữa điều khiển điều hòa Funiki bạn sẽ tự khắc phục được những lỗi cơ bản ngay tại nhà. Vậy điều khiển của dòng sản phẩm này thường mắc những lỗi gì, cách khắc phục cụ thể ra sao? Xin mời quý khách cùng Điện Lạnh Minh Đức tham khảo nội dung ngay sau đây.

Hướng dẫn sửa điều khiển điều hòa Funiki

Điều khiển điều hòa Funiki thường mắc phải những lỗi nào?

Trước khi tìm cách sửa điều khiển điều hòa Funiki, chúng ta cần biết được dòng sản phẩm này thường mắc những lỗi gì nhất. Cụ thể, trong quá trình sử dụng điều hòa Funiki, điều khiển của điều hòa Funiki thường mắc phải một số lỗi cơ bản sau:

– Điều khiển không phát ra tiếng “bíp” nhưng vẫn hiển thị hình ảnh trên màn hình

Thông thường, khi chúng ta sử dụng điều hòa, để điều chỉnh nhiệt độ hay sử dụng các chức năng của điều hòa như quạt gió, cài đặt giờ, vận hành ban đêm… thì khi ấn nút trên điều khiển để điều chỉnh thì điều hòa đều sẽ phát ra tiếng “bíp”. Tuy nhiên, khi bạn gặp phải trường hợp điều khiển mà điều hòa không phát ra âm thanh trên thì có thể đây là lỗi do điều khiển điều hòa đang gặp phải sự cố nào đó, ví dụ như do bụi bẩn bám lại, do phần tiếp điện của mắt thần bị đen… Khi gặp trường hợp như thế này bạn cần phải tìm đến trung tâm sửa điều hòa funiki uy tín để khắc phục sự cố.

sửa điều khiển điều hòa Funiki
Điều khiển điều hòa Funiki thường mắc phải những lỗi nào?

– Điều khiển Funiki bị mất màn hình

Khi sử dụng điều khiển điều hòa Funiki, chúng ta phải thấy được màn hình để có thể nhìn được các thông số, chức năng hiển thị trên màn hình mới có thể điều chỉnh theo ý muốn. Tuy nhiên, khi bạn không thể nhìn thấy màn hình hiển thị có nghĩa là điều khiển đang gặp vấn đề, rất có khả năng là do pin bị gỉ sét, phần tiếp xúc ở đầu pin kém sẽ khiến cho bo mạch của điều khiển và pin bị mất đường dẫn.

– Điều khiển hiển thị hình ảnh trên màn hình chập chờn

Đây cũng là một trong những vấn đề mà khi sửa điều khiển điều hòa Funiki thường gặp phải. Nguyên nhân của lỗi hình ảnh trên màn hình chập chờn có thể là do điều khiển bị đánh rơi trước đó khiến cho phần mạch của điều khiển bị hở, lỏng lẻo hoặc bung ra khiến cho màn hình hiển thị bị chập chờn. Ngoài ra, cũng có thể là do pin bị yếu, làm cho màn hình điều khiển điều hòa hiển thị chập chờn.

Hướng dẫn cách sửa điều khiển điều hòa Funiki không nhận tín hiệu

Điều khiển điều hòa Funiki là một bộ phận không thể thiếu của điều hòa, giúp cho việc tắt, mở, điều chỉnh nhiệt độ cũng như tốc độ gió của điều hòa được thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, những chiếc điều khiển điều hòa cũng nhiều khi gặp phải những trục trặc, bị lỗi…

sửa điều khiển điều hòa Funiki
Hướng dẫn cách sửa điều khiển điều hòa Funiki không nhận tín hiệu

Khi điều hòa Funiki không nhận tín hiệu từ điều khiển, bạn hãy tìm ra nguyên nhân chính để khắc phục sự cố này. Nhiều người không biết có thể sẽ mang sửa điều hòa Funiki mà không nhận ra nguyên nhân và cần khắc phục bằng việc sửa điều khiển điều hòa Funiki. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc điều hòa Funiki không nhận tín hiệu.

– Điều khiển điều hòa pin yếu hoặc hết pin. Trường hợp này bạn cần thay pin mới cho điều khiển.

– Điều khiển bị gỉ sét, làm hỏng đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch, khiến cho việc tiếp xúc kém, màn hình điều khiển bị mất màn hình. Bạn cần khắc phục bằng cách loại bỏ pin bị gỉ sét và thay pin mới thay thế.

– Liệt bàn phím trên điều khiển. Đó là khi một số phím trên điều khiển điều hòa không thể sử dụng được và bạn cần phải thay thế bàn phím.

– Điều khiển bị đứt mạch dẫn điện. Có thể là do điều khiển bị rơi và bạn cần mở điều khiển ra để xem có phần nào bị đứt thì hàn lại hoặc mang đi sửa.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị sửa điều khiển điều hòa Funiki

Khi bạn muốn sửa điều khiển điều hòa Funiki, hãy tìm đến địa chỉ sửa điều hòa uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường và nên lựa chọn theo một số tiêu chí sau:

– Thái độ phục vụ tốt: giữa một rừng các đơn vị chuyên sửa điều hòa thì thái độ phục vụ là điều vô cùng quan trọng để bạn có thể lựa chọn. Thông thường, với thái độ phục vụ tốt sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt hơn. Bạn nên chú trọng điều này để chọn được địa chỉ sửa điều hòa Funiki uy tín và chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị sửa điều khiển điều hòa Funiki
Tiêu chí lựa chọn đơn vị sửa điều khiển điều hòa Funiki

– Mức giá hợp lý: giá cả cũng là một trong những điều cạnh tranh nhất giữa các đơn vị chuyên sửa chữa điều hòa trên thị trường. Bạn hãy lựa chọn đơn vị có thái độ phục vụ tốt đi kèm với giá cả hợp lý, tránh tình trạng gặp phải những đơn vị với giá sửa chữa vô cùng cao hoặc những đơn vị có giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại kém.

– Tham khảo những ý kiến đánh giá của người khác về các đơn vị sửa chữa: Bạn hãy tham khảo những đánh giá của khách hàng cũ về các dịch vụ, giá cả, chất lượng của các đơn vị sửa chữa để có cái nhìn chính xác nhất về các đơn vị này trước khi lựa chọn đơn vị để sửa điều hòa Funiki.

Minh Đức – Trung tâm sửa chữa điều hòa Funiki uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa điều hòa Funiki, nhưng bạn hãy sáng suốt lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ sửa điều khiển điều hòa hay sửa điều hòa ở đâu thì hãy một lần đặt niềm tin vào Trung tâm Điện Tử Điện Lạnh Minh Đức để nhận được sự hài lòng trọn vẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh nói chung và sửa điều khiển điều hòa Funiki nói riêng cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, Điện tử – Điện lạnh Bách Khoa cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chọn Minh Đức, mọi sự cố liên quan đến điều hòa Funiki đều được khắc phục triệt để. Ví dụ như sửa lỗi e4 điều hòa funikisửa bo mạch điều hòa funiki

Để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ sửa điều khiển điều hòa Funiki và nhận báo giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa Minh Đức theo số HOTLINE hỗ trợ miễn phí 24/7: 092 991 0000.

Tin Liên Quan