Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Việc tìm đến các trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng để bảo hành sản phẩm định kỳ, hoặc khi xảy ra sự cố là đặc biệt quan trọng. Mặc dù chiếu  tủ lạnh Hitachi xuất xứ từ Nhật có thiết kế vô cùng hoàn hảo, kiểu dáng sang trọng cùng những gam màu sắc tinh tế, đẳng cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, tủ lạnh sẽ gặp một số sự cố ngoài ý muốn, chính vì vậy, chọn được trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Vừa có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Tại Hà Nội, nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa bảo hành tủ lạnh Hitachi tại nhà nói riêng, các dòng tủ lạnh nội địa nói riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Minh Đức. Với trên 10 kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng đồ điện tử – điện lạnh, Minh Đức luôn tự tin đem đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi. Toàn bộ quá trình bảo hành tủ lạnh của trung tâm chúng tôi đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tào bài bản qua trường lớp.

Để được Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng Minh Đức tư vấn chi tiết về dịch vụ và nhận bảng giá ưu đãi nhất năm 2021. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số HOTLINE tư vấn miễn phí 092 991 0000.

Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh Hitachi nội địa

Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh Hitachi nội địa
Một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh Hitachi nội địa

Tủ lạnh Hitachi bị sương giá

 • Nguyên nhân: do trong quá trình sử dụng, tủ lạnh phải chứa quá nhiều thực phẩm bên trong dẫn đến quá tải, làm nghẹt lỗ thông hơi tủ lạnh, hoặc do cửa không được đóng kín.
 • Cách khắc phục: hạn chế để nhiều thực phẩm bên trong tủ, sau khi sử dụng xong thì làm sạch  miếng đệm cửa tủ lạnh và đóng kín cửa.

Tủ lạnh Hitachi có mùi hôi

 • Nguyên  nhân: do để thực phẩm nặng mùi bên trong và các thực phẩm trong tủ bị hỏng khiến tủ bị ám mùi.
 • Cách khắc phục: khử mùi và lau sạch tủ lạnh, loại bỏ đồ ăn hỏng. Đối với thực phẩm có mùi nặng nên chứa trong những hộp kín để tránh bay mùi.

Rau củ, thực phẩm trong tủ bị đông cứng 

Rau củ, thực phẩm trong tủ bị đông cứng 
Rau củ, thực phẩm trong tủ bị đông cứng
 • Nguyên nhân: do những thực phẩm này được lưu trữ trong khu tươi/bếp, hay nói cách khác là sai vị trí đặt.
 • Cách khắc phục: để những thực phẩm này trong khu mát dành cho rau củ.

Tủ lạnh Hitachi phát ra tiếng ồn to

 • Nguyên nhân: tủ lạnh không được kê cân bằng với nền, nếu tiếng kêu tủ to và kèm theo tiếng lạch cạch thì có thể phát ra từ tiếng xẻ băng của rơ le hoạt động. Đối với tiếng kêu re re có thể do ốc máy đang bị tuột, không được cố định chắc chắn.
 • Cách khắc phục: Với trường hợp này bạn cần liên hệ trung tâm sửa chữa tủ lạnh hitachi chính hãng để kiểm tra và sửa chữa.

Tủ lạnh Hitachi không làm lạnh ngăn dưới

Tủ lạnh Hitachi không làm lạnh ngăn dưới
Tủ lạnh Hitachi không làm lạnh ngăn dưới
 • Do tủ lạnh có quá nhiều thực phẩm, hoặc nguồn điện không vào tủ lạnh, hoặc cơ chế làm mát bị hỏng.
 • Bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để sửa chữa tủ lạnh vì lỗi này yêu cầu tay nghề của kỹ thuật viên.

Điện lạnh Minh Đức – Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng khu vực Hà Nội

Quy trình sửa chữa tủ lạnh Hitachi đòi hỏi tay nghề cao và sự nhạy bén trong quan sát. Nhằm đem lại trải nghiệm ấn tượng và tốt nhất cho khách hàng, quy trình tại Điện Tử Điện Lạnh Minh Đức bao gồm các bước như:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Tìm hiểu nguyên nhân đúng để đưa ra biện pháp xử lý chính xác
 • Tư vấn cho khách hàng nếu cần sửa chữa, thay thế linh kiện, báo giá chính xác
 • Tiến hành sửa tủ lạnh Hitachi nội địa
 • Chạy thử tủ lạnh, đảm bảo tủ lạnh đã hoạt động tốt
 • Báo cho khách hàng kiểm tra và thanh toán dịch vụ sửa chữa.
Điện lạnh Minh Đức - Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng khu vực Hà Nội
Điện lạnh Minh Đức – Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng khu vực Hà Nội

Một lần nữa Điện Lạnh Bách Khoa Minh Đức xin khẳng định, tất cả đội ngũ kỹ thuật viên tại công ty đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm. Toàn bộ linh phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng nguyên tem mác. Hơn nữa, không chỉ chú trọng nhân lực, công ty còn đầu tư cho máy móc thiết bị sửa chữa bảo hành tủ lạnh. Tất cả đều là những tân tiến, hiện đại nhất để hỗ trợ đắc lực cho công việc.

Chính vì thế, chọn Minh Đức trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng uy tín tại Hà Nội, mọi vấn đề sẽ được khắc phục nhanh chóng, triệt để. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình bạn.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh Hitachi, Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như:

Số điện thoại đường dây nóng: 092 991 0000 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi có nhu cầu tìm đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng và các dòng tủ lạnh nội địa khác, quý khách đừng ngại nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng để nhận tư vấn trực tiếp.

Tin Liên Quan