Giới Thiệu

Trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ tin cậy nhất để sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh tại Hà Nội. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, Trung tâm đã nhận được sự lựa chọn tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng.

Trung tâm được thành lập bởi Ông: Nguyễn Văn Đoan – một người có tâm huyết với nghề và sự am hiểu sâu sắc về các thiết bị điện tử, điện lạnh cùng với đó là yếu tố thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, Trung tâm cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, ti vi, đồ điện dân dụng chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Không chỉ đảm bảo chất lượng sửa chữa, Trung tâm còn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, với chính sách giá cả hợp lý, Trung tâm sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về các thiết bị điện tử, điện lạnh, hãy đến với Trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Bách Khoa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay: 092 991 0000 để được tư vấn miễn phí.