Sửa chữa máy giặt Toshiba

Bạn đang tím Trung tâm sửa chữa máy giặt toshiba tại Hà Nội? hãy đến với Minh Đức địa chỉ sữa chữa sửa bo mạch máy giặt toshiba, sửa máy giặt toshiba nội địa uy tín bảng giá rõ ràng.

Máy giặt Toshiba là một trong những thiết bị rất hữu ích đối với các chị em phụ nữ. Chúng giảm thiểu được tối đa thời gian cho công việc giặt giũ hằng ngày, tiết kiệm khá nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Nhưng khi chúng xảy ra sự cố thì rất bất tiện và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Vậy nên để giải quyết các lỗi trên máy giặt Toshiba thì hãy đến với chúng tôi.

Liên hệ HOTLINE: 091 167 2216 hoặc đặt lịch dịch vụ với chúng tôi ngay hôm nay!

Các lỗi ở máy giặt Toshiba thường gặp và cách sửa

Hiện nay Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa đã tiếp nhận rất nhiều lỗi, sự cố khác nhau trên máy giặt Toshiba. Và chúng tôi đã khắc phục các lỗi đó thành công, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, uy tín, sự hài lòng nhất.

Các lỗi ở máy giặt Toshiba thường gặp và cách sửa

Với các quy trình thực hiện sửa chữa luôn diễn ra nhanh chóng, khắc phục triệt để nên người dùng luôn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Một số lỗi thường xảy tra trên máy giặt Toshiba và được khắc phục cụ thể như:

Sửa lỗi E7-4 máy giặt Toshiba

Sửa lỗi E7-4 trên máy giặt Toshiba chính là lỗi đếm từ. Bộ phận đếm từ hay đếm số vòng quay động cơ không hoạt động hoặc hư hỏng.

⊗ Nguyên nhân:

 • Board mạch của máy giặt bị hỏng
 • Linh kiện trên board mạch bị cháy, chập hay bị hỏng hóc
 • Có thể do chuột, gián cắn các đường dây trong hệ thống máy giặt.

⊗ Cách sửa

 • Cần phải kiểm tra và đếm số vòng quay của đầu dò để xác định được động cơ có bị hỏng hay không.
 • Kiểm tra dây kết nối từ đầu giờ cho đến Board mạch điều khiển
 • Nếu không thấy sự cố về đứt dây thì rất có thể máy giặt đang gặp vấn đề nghiêm trọng về Board điều khiển, cần phải sửa chữa và thay thế.

Sửa máy giặt Toshiba mất nguồn

⊗ Nguyên nhân

 • Máy giặt Toshiba mất nguồn có thể là do hỏng bo mạch.
 • Đứt dây nguồn của máy giặt Toshiba do chuột, gián cắn.
 • Hở dây nguồn của máy giặt Toshiba, gây nên chập cháy.

⊗ Cách sửa

 • Khi sửa máy giặt Toshiba mất nguồn thì điều người dùng cần ngắt nguồn điện để tránh sự cố xảy ra, ngay sau đó tìm nguyên nhân gây ra mất nguồn. Tìm ra được nguyên nhân thì bạn sẽ dễ dàng khắc phục lỗi này.
 • Cần sử dụng bút thử điện để kiểm tra nguồn điện có được ổn định hay không. Trường hợp dây điện nguồn có bị chuột cắn hoặc bị hư hỏng dây điện thì cần sửa chữa ngay để tránh nguy hiểm.
 • Kiểm tra vị trí đặt máy giặt có khô thoáng không, thì hãy đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ hơn.

Sửa cục xả máy giặt Toshiba

Cục xả máy giặt Toshiba bị lỗi sẽ khiến cho máy giặt ngừng hoạt động và phát ra những tiếng báo động liên hồi, các đèn báo trên bảng điều khiển nháy liên tục. Điều này khiến người dùng khó chịu và nguyên nhân chính nằm phía trong linh kiện của máy, bị lỗi và hư hỏng.

Để khắc phục điều này trước hết phải tắt nguồn điện, kiểm tra bo trục quay bên trong cục xả, dây dẫn, và cần gạt. Và để thực hiện điều này thì cần có dụng cụ và am hiểu về máy giặt, vậy nên người sử dụng cần phải gọi cho kỹ thuật viên sửa chữa để kiểm tra, chứ không tự ý sửa chữa tại nhà.

Sửa máy giặt Toshiba không vắt

⊗ Nguyên nhân

 • Sử dụng máy giặt không đúng cách
 • Nắp cửa máy giặt mở chưa đóng kín
 • Cửa đóng bị hỏng hóc, công tắc đóng cửa cơ bị hư.
 • Do dây cô-roa bị trùng
 • Do hỏng hóc bên trong board mạch.

⊗ Cách sửa

 • Với những nguyên nhân trên thì cần phải kiểm tra chi tiết từng bộ phận để phát hiện lỗi máy giặt Toshiba không vắt là do đâu. Như vậy sẽ dễ dàng biết được bệnh và sửa đúng lỗi.
 • Lưu ý khi sử dụng máy giặt nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và kiểm tra cửa máy giặt trước khi hoạt động. Như vậy sẽ giúp quá trình sử dụng sẽ không gặp sự cố.

Sửa máy giặt Toshiba không xả nước

⊗ Nguyên nhân

 • Do bo điện tử không cấp điện cho mô tơ xả nước
 • Mô tơ xả nước bị hỏng hóc, cháy chập
 • Cửa xả, ống xả của máy bị sự cố không thoát nước được.
 • Vành đai, ổ đĩa của máy giặt bị hỏng hóc.

⊗ Cách sửa

Thay thế các linh kiện nếu bị hư hỏng không sửa chữa được như bo điện tử, mô tơ xả, ống xả, hay vành đai của ổ đĩa…

Sửa máy giặt Toshiba A800

Máy giặt Toshiba A800 là một trong những loại máy giặt được nhiều người ưa chuộng nhất. Và trong quá trình hoạt động cũng sẽ xảy ra các lỗi như:

 • Máy giặt Toshiba A800 không lên nguồn
 • Máy giặt Toshiba A800 bị báo đèn nhấp nháy
 • Máy giặt Toshiba A800 hiển thị các lỗi trên bảng điều khiển.
 • Máy giặt Toshiba A800 bị rò rỉ nước
 • Máy giặt Toshiba A800 bị hỏng hóc các linh kiện, cháy chập…
  …………

Tất cả các lỗi xảy ra trên máy giặt Toshiba A800 sẽ được chúng tôi nhanh chóng khắc phục và đưa chiếc máy giặt của bạn trở lại hoạt đồng bình thường, sẽ không làm gián đoạn công việc, thời gian của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề vào thì loại máy giặt Toshiba A800 sẽ không làm khó chúng tôi.

Sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba

Lỗi E23 máy giặt Toshiba là lỗi thường thấy trên một số model của loại máy giặt này và ban đầu màn hình hiển thị E2 rồi tắt sau đó hiển thị -3. Nguyên nhân chủ yếu là do hư công tắc khóa nắp cửa.

Với lỗi E23 máy giặt Toshiba thì rất khó cho khách hàng tự mình sửa chữa tại nhà. Cũng vì công tắc nắp cửa máy giặt Toshiba khá rườm rà nếu lắp vào lắp lại không đúng thì ảnh hưởng rất lớn đến máy giặt.

Nếu muốn sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba thì phải thay công tắc cửa mới hoặc bỏ hẳn công tắc khóa nắp cửa. Thực hiện cần phải đòi hỏi có tay nghề chuyên môn cao.

Để yên tâm và có thể khắc phục lỗi E23 máy giặt Toshiba các bạn hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa . Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất để quý khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Sửa van xả máy giặt Toshiba

Van xả máy giặt Toshiba trong quá trình sử dụng sẽ gặp những sự cố như: bị hỏng hóc, không xoay và kẹt cứng, không xoay liên tục và đang hoạt động thì ngừng lại….

Khi van xả bị hỏng hóc sẽ khiến cho máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt, nước cấp vào tụ thoát ra ngoài luôn, máy giặt bị báo lỗi khi đến chu trình vắt, không kéo được cần xả hoặc không đóng lại được… Vậy nên có rất nhiều ảnh hưởng xấu trong trường hợp này.

Để khắc phục sự cố này thì cần phải thay thế, sửa chữa làm mới van xả máy giặt Toshiba.

Sửa máy giặt Toshiba lỗi E6

⊗ Nguyên nhân

 • Máy giặt Toshiba bị hỏng bộ xả nước
 • Hỏng bo mạch điều khiển điện tử

⊗ Cách sửa

Để khắc phục lỗi E6 trên máy giặt Toshiba thì bạn cần mua một chiếc van xả để thay thế cho van xả máy đang sử dụng. Có thể áp dụng trong trường hợp máy hoạt động được và không báo lỗi thì đây là hiện tượng của van xả bị hỏng.

Còn khi đã thay thế van xả cho máy giặt mà máy vẫn báo lỗi thì đây là hiện tượng của máy giặt lỗi bo mạch và cần sửa chữa, thay thế bo mạch. Điều này sẽ được Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa khắc phục một cách nhanh nhất.

Tại sao nên chọn Điện tử – Điện lạnh Bách Khoa để sửa sửa chữa máy giặt toshiba tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng cam kết cũng như lời quảng cáo tiếp thị của mình như lúc ban đầu.

Vậy nên để có thể lựa chọn đúng dịch vụ sửa máy giặt Toshiba uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội thì bạn hãy đến với Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa.

Đây là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng, đã được rất nhiều người tin tưởng. Một số lý do dưới đây để bạn hiểu vì sao nên chọn đơn vị chúng tôi để sửa máy giặt TOSHIBA.

Đơn vị uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh, là địa chỉ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

 • Là đơn vị uy tín tại Hà Nội, khắp 12 quận thành và có cơ sở, trang thiết bị hạ tầng đầy đủ. Có địa chỉ rõ ràng và hệ thống lớn mạnh giúp cầu sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Toshiba của các khách hàng

Đơn vị có cơ sở vật chất – Kỹ thuật hiện đại

 • Tất cả các cơ sở trên 12 quận ở Hà Nội đều có địa chi rõ ràng và được trang bị đầy đủ các loại dụng cụ máy móc, tân tiến hiện đại để đảm bảo cho quá trình sửa chữa luôn diễn ra thành công, nhanh chóng. Mọi thứ sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho dù là các lỗi khó nhất ở máy giặt Toshiba cũng sẽ được

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên môn cao

 • Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến các kỹ thuật viên có thái độ là việc tận tâm, tận tụy và tác phong chuyên nghiệp nhất.
 • Hơn nữa, việc thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, tham gia các khóa học nâng cao, chuyên sâu để cập nhập những xu hướng mới, và thiết bị máy móc mới giúp có thể sửa chữa các lỗi trên máy giặt được nhanh hơn.

Linh kiện thay thế luôn hoàn toàn chính hãng 100%

 • Cam kết các linh kiện thay thế luôn hoàn toàn chính hãng 100%, tất cả đều được lấy tại công ty chính và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Nếu phát hiện ra hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền bù cho các bạn xứng đáng nhất.

Thời gian bảo hành sửa chữa dài hạn

 • Quý khách hàng hãy yên tâm hơn khi đến với Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa., các bạn sẽ nhận được những chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn từ phía chúng tôi để quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại đây.
 • Tất cả các linh kiện luôn có tem nhãn mác, xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành tùy theo linh kiện.

Bảng giá sửa máy giặt toshiba hợp lý, cạnh tranh nhất

Chúng tôi cam kết sẽ không có sự nâng giá, thu thêm phí, hay chặt chém khách hàng.

 • Giá cả được công khai minh bạch, báo giá với khách hàng trước khi sửa chữa. Được sử đồng ý của khách hàng mới bắt tay vào thực hiện. Đảm bảo sẽ không thu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình sửa chữa.

Luôn phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày chủ nhật hay lễ tết

 • Bạn sẽ không phải lo lắng khi máy giặt của bạn hỏng hóc, xảy ra sự số vào những ngày lễ tết mà không có ai đến sửa chữa. Thì lúc này đây Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa sẽ có mặt kịp thời để thực hiện mọi yêu cầu của các bạn.

Sửa chữa tất cả các loại máy giặt trên thị trường

Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa không chỉ sửa chữa máy giặt Toshiba mà còn khắc phục được mọi sự cố của các thương hiệu máy giặt trên thị trường cho dù là cửa đứng, cửa ngang như: Sanyo, LG, National, Electrolux, Samsung, Sharp, Hitachi, Panasonic …

Quy trình sửa máy giặt Toshiba tại nhà của Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa

Quy trình sửa máy Toshiba tại nhà của Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa được thực hiện qua các bước khép kín như sau:

 • Nhận thông tin cần sự hỗ trợ của quý khách hàng trong việc sửa máy giặt Toshiba thì chúng tôi sẽ cho ngay nhân viên kỹ thuật tiến hành đến nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất để kiểm tra lỗi.
 • Chỉ khoảng 15-30 nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời và tiến hành kiểm tra. Báo lỗi và báo giá cho khách hàng.
 • Sửa chữa ngay tại nhà khách hàng và nếu thay linh kiện sẽ đảm bảo linh kiện chất lượng 100%.
 • Kiểm tra quá trình hoạt động của máy và chạy thử mới bàn giao cho khách hàng. Khi sửa chữa máy giặt xong, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và ghi phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng.
 • Tư vấn khách hàng trong quá trình sử dụng máy sao cho đúng cách để kéo dài tuổi thọ của máy hơn.

Giờ thì bạn không cần phải chờ đợi lâu và hay sợ bị chặt chém, báo giá sai… Hãy liên hệ ngay với HOTLINE: 091 167 2216 để nhận được sự tư vấn miễn phí về máy giặt Toshiba.

Với tác phong nhanh chóng, tác phong làm việc chuyên nghiệp nên khi nhận được điện thoại từ khách hàng thì kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Toshiba sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn.

Và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn và chương trình dành cho khách hàng thân thiết, được giảm giá cho những lần sửa chữa tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm

Tin Liên Quan