Sửa chữa nồi cơm Sanyo

Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa nồi cơm điện cao tần Sanyo tại nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu, nguồn linh kiện chính hãng, đủ model, đủ chủng loại. Hotline 092 991 0000 tư vấn miễn phí liên tục 24/7 mọi ngày trong tuần, hẹn lịch sửa nồi cơm điện nội địa nhật nhanh chóng.
Nồi cơm điện cao tần Sanyo sản xuất theo công nghệ hiện đại, cấu tạo phức tạp nên khi hỏng hóc thì cần thợ chuyên nghiệp hỗ trợ sửa chữa. Đó là lí do bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa nồi cơm điện cao tần Sanyo uy tín, giàu kinh nghiệm.
Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa chính là nơi để bạn đặt trọn niềm tin: sửa chữa nồi cơm điện cao tần Sanyo tại Hà Nội

Địa chỉ sửa chữa nồi cơm điện cao tần Sanyo uy tín chất lượng

Các mã lỗi của nồi cơm điện cao tần Sanyo thường rất dễ dàng xác định, biểu hiện trực tiếp để người dùng và sửa chữa biết đúng lỗi. Dựa trên những lỗi đó, thợ sửa chữa nồi cơm điện cao tần Sanyo chuyên nghiệp sẽ biết cách khắc phục, giải quyết lỗi nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Điều này yêu cầu kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết về thiết bị vì tránh tái phát lỗi là một trong những mục tiêu cơ bản khi sửa chữa nồi cơm cao tần Sanyo. Quan trọng là phải có đầy đủ linh kiện thay thế khi cần thiết, đúng model, đúng thông số khách hàng cần.
Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vưc sửa chữa thiết bị gia dụng, đặc biệt là sửa chữa nồi cơm cao tần nội địa Nhật. Qúy khách hàng sẽ được cam kết quyền lợi đầy đủ nhất, bảo hành lâu dài chu đáo, hỗ trợ miễn phí trong thời gian còn bảo hành.
Chúng tôi luôn có sẵn các bo mạch, linh kiện nồi cơm điện cao tần Sanyo để thay, quý khách hàng không phải chờ quá lâu gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày

Các lỗi cần sửa nồi cơm điện từ Sanyo giá rẻ:
– Lỗi E21 liên quan đến cảm biến hơi trên nắp nồi cơm điện cao tần Sanyo.
– Lỗi E81 khi cảm biến nhiệt độ trên nắp nồi cơm cao tần bị đứt hoặc sai trị số.
– Lỗi H04 phần thoát hơi của nồi bị hỏng, mất nắp cao su hoặc sai chủng loại.
– Lỗi E1 ngắt kết nối của nhiệt điện trở bên
– Lỗi E2/E4 cần kiểm tra quanh thermistor
– Lỗi E06/F06 do cảm biến nhiệt độ nắp nồi cơm điện cao tần Sanyo bị ngắn mạch.
– Lỗi E07/F07 cần kiểm tra cảm biến nhiệt độ phần công suất, xung quanh IGBT.
– Lỗi E08 có vấn đề với cảm biến mạch công suất trên IGBT. Nên gọi thợ sửa nồi cơm điện cao tần Sanyo chuyên nghiệp để kiểm tra lại độ ổn định của cảm biến hoặc tạm thời thay thế.
– Lỗi E09/F09 do chập cảm biến của mạch công suất (IGBT), thợ sửa nồi cao tần sẽ kiểm tra, xử lý hoặc thay thế chính xác cho khách hàng.
– Lỗi E10/F10 do vi xử lý gặp vấn đề….
Ngoài ra, bạn có thể nhận biết nồi cơm điện cao tần Sanyo đang gặp sự cố bằng những biểu hiện trực quan hơn như: không lên nguồn, điện không vào, nấu cơm không chín, nấu cơm bị cháy, khê liên tục….
Lưu ý rằng sửa chữa nồi cơm điện cao tần Sanyo tại nhà không nên tự thực hiện nếu không phải người trong ngành. Bạn cần liên hệ trung tâm sửa chữa nồi cơm điện nội địa nhật Sanyo uy tín để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng 24/24!

Tin Liên Quan