Sửa chữa tủ lạnh Panasonic

Sửa tủ lạnh Panasonic là một dịch vụ quá đỗi quen thuộc trong xã hội ngày nay bởi đây là dòng tủ lạnh đang rất thịnh hành, được rất nhiều người ưa chuộng ở thị trường Hà Nội hiện nay. Cũng như các thiết bị khác, lúc mới thì vận hành sẽ rất tốt, nhưng sau thời gian sử dụng thì ít nhiều sẽ gặp trục trặc, sự cố xảy ra và tủ lạnh Panasonic của bạn cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Nếu như bạn gặp phải các vấn đề phát sinh trên tủ lạnh thì hãy tìm những đơn vị uy tín để có thể giao thiết bị cho họ sửa chữa một cách triệt để nhất.

Một số lỗi có thể tự sửa chữa khắc phục tại nhà trên tủ lạnh Panasonic
Không phải những lỗi nào bạn cũng gọi cho nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa. Tránh trường hợp tốn chi phí và mất thời gian của bạn thì khi gặp phải sự cố trên tủ lạnh, các bạn hãy tự mình kiểm tra nguyên nhân gây nên các hiện tượng hư hỏng. Vì chính bạn có thể tự mình sửa chữa khắc phục lỗi tại nhà, theo một số hướng dẫn mà Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa đưa đến cho bạn như sau:

 • Tủ lạnh Panasonic không làm lạnh thức ăn
  Nguyên nhân: Có thể do phích cắm chưa cắm đúng để dẫn điện, nhiệt độ điều chỉnh không đúng, vị trí để tủ lạnh không đúng cách.
  Khắc phục: Kiểm tra phích cắm điện, chỗ đặt tủ lạnh Panasonic cho phù hợp, cách xa tường để tủ có khoảng trống hoạt động tốt nhất.
 • Thực phẩm bị đông cứng ở ngăn mát
  Nguyên nhân: Do bạn đã điều chỉnh nhiệt độ chưa đúng, đang được đặt ở nhiệt độ lạnh nhất dẫn đến thực phẩm bị đông đá.
  Khắc phục: Kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh một cách kỹ càng và chỉnh sửa cho đúng mức nhiệt độ cho phép.
 • Tủ lạnh Panasonic phát ra tiếng ồn
  Nguyên nhân: Có thể là do vị trí tủ lạnh đặt sai cách, không bằng phẳng, bị lệch và không vững chắc nên gây ra tiếng ồn. Hoặc quạt nén bên trong đã bị hư hỏng vì sử dụng quá lâu.
  Khắc phục: Hãy kiểm tra lại vị trí đặt tủ lạnh, nếu không phải thì bạn cần kiểm tra hệ thống quạt và máy nén, nếu hư hỏng có thể sửa chữa hoặc thay mới quạt.
 • Tủ lạnh Panasonic bị quá tải mà độ lạnh vẫn yếu
  Nguyên nhân: Tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ là do lớp tuyết đang hình thành trong ngăn đá quá dày, hoặc cửa tủ lạnh không đóng kín. Gas tủ lạnh bị thiếu, hệ thống làm lạnh bị tê liệt không tự động ngắt. Tủ lạnh chứa quá nhiều thực phẩm làm tủ lạnh hoạt động liên tục.
  Khắc phục: Nếu tủ lạnh bị lớp tuyết dày thì xả tuyết cho tủ lạnh hoạt động lại bình thường. nếu cửa tủ lạnh bị hư hỏng thì sửa chữa lại. Thay gas tủ lạnh, tránh để quá nhiều thực phẩm bên trong tủ lạnh.
 • Tủ lạnh Panasonic có mùi hôi
  Nguyên nhân: Đã có xuất hiện đồ ăn để lâu ngày trong tủ lạnh, đồ ăn không được đóng kín. Khay chứa nước phía sau tủ có mùi hôi.
  Khắc phục: Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ các khay, ngăn đựng nước thải. Loại bỏ thực phẩm ôi thiu và phải đẩy chặt thực phẩm khi đặt trong tủ lạnh.

Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Panasonic uy tín tại Hà Nội – Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa


Hiện nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở, công ty mở lên để sửa chữa tủ lạnh. Nhưng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm của Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Chúng tôi đã xây dựng tên tuổi, và đã tạo dựng được niềm tin ở khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng đơn vị khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic tại Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa nhận bảo hành sửa chữa sản phẩm của Panasonic tại nhà trên toàn Hà Nội.

Nhận khắc phục triệt để tất cả các lỗi trên tủ lạnh Panasonic bao gồm:

 • Sửa lỗi tủ lạnh không hoạt động
 • Sửa lỗi tủ lạnh bị chảy nước
 • Sửa lỗi tủ lạnh có tiếng kêu lạ khi hoạt động
 • Sửa lỗi tủ lạnh bị rò rỉ điện
 • Khắc phục triệt để lỗi máy nén chạy ồn ào
 • Khắc phục triệt để lỗi chạy liên tục, bị quá tải
 • Khắc phục triệt để lỗi quá lạnh.
 • Khắc phục triệt để lỗi không lạnh ngăn trên
 • Khắc phục triệt để lỗi hư block, hư board điều khiển.
 • Khắc phục triệt để lỗi bị hư hệ thống quạt
 • Khắc phục triệt để lỗi bị mất đèn
 • Khắc phục triệt để lỗi không làm đá hoặc làm đá kém
 • Khắc phục triệt để lỗi không lạnh ngăn dưới
 • Khắc phục triệt để lỗi bị đông tuyết

Cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Panasonic của chúng tôi

Báo đúng giá cho tình trạng sự cố xảy ra trên tủ lạnh và không nâng giá hay thu thêm phí.
Sửa chữa đúng hẹn đã giao và hoàn toàn chắc chắn, cam đoan chạy tốt bền bỉ, kéo dài tuổi thọ cho máy. Có cam kết bảo hành dài hạn và tận tình chỉ dẫn, tư vấn cho khách hàng.

Đến với Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhân viên nhiều kinh nghiệm, vật tư chính hãng bảo hành lâu dài.

Thay thế bằng phụ kiện chính hãng 100% đều có tem dán, có giấy bảo hành, kiểm chứng đúng quy định.

Luôn có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần, làm việc các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ và ngay cả buổi tối mà không tính thêm bất cứ phí phát sinh nào.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở, chi nhánh khắp Hà Nội. Điện tử- Điện lạnh Bách Khoa luôn hy vọng sẽ mang đến những gì tốt nhất cho quý khách. Hãy nhấc máy lên gọi cho tổng đài của chúng tôi theo Hotline 092 991 0000 để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Panasonic chuyên nghiệp nhất nhé!

Tin Liên Quan