Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều đúng cách

Nếu được hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều một cách khoa học sẽ giúp hạn chế tối đa những sự cố, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Nhất là trong khi những gia đình sử dụng điều hòa hiện nay đều quá quen thuộc về thương hiệu điều hòa Daikin. Daikin cung cấp rất nhiều loại điều hòa với mẫu mã, chức năng và kiểu dáng khác nhau. Trong đó, loại điều hòa Daikin 1 chiều là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá chất lượng và giá cả phù hợp với chất lượng của Daikin. Hôm nay, với bài viết này Điện Lạnh Minh Đức sẽ hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều cho tất cả những khách hàng đang quan tâm.

Điều hòa Daikin 1 chiều là gì?

Điều hòa Daikin 1 chiều là dòng sản phẩm điều hòa có từ lâu đời của thương hiệu Daikin. Trước khi đi sâu vào hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều, mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đã nhé.

Xem thêm:

Cụ thể, điều hòa 1 chiều là máy chỉ có chức năng làm lạnh nhiệt độ trong phòng lắp đặt. Khi điều hòa hoạt động nó sẽ tỏa ra hơi lạnh để giúp nhiệt độ trong phòng giảm xuống đến mức đã được người dùng cài đặt. Loại máy điều hòa 1 chiều của Daikin rất phù hợp cho những nơi có khí hậu nóng bức và những khu vực địa lý không có mùa rét lạnh.

Điều hòa Daikin 1 chiều là gì?
Điều hòa Daikin 1 chiều là gì?

Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều chi tiết

Khi mới sở hữu một chiếc điều hòa Daikin 1 chiều, bạn cần tìm hiểu về cơ chế vận hành và sử dụng thiết bị. Mục đích, hạn chế những hỏng hóc nghiêm trọng có thể xảy ra khiến bạn phải tìm đến các trung tâm sửa chữa điều hòa Daikin.

Ngoài giấy hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều bạn nên tham khảo và nghe kỹ những hướng dẫn từ các đại lý bán và người lắp đặt thiết bị cho bạn. Việc này sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa của mình đúng cách hơn, tránh gây nên những học hỏng không đáng có.

Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản nhưng đều là những chức năng thông dụng nhất.

Hướng dẫn cách bật tắt máy khi sử dụng điều hòa Daikin

  • Cách bật máy tính điều hòa 1 chiều của Daikin là bạn có thể bật 1 trong 3 nút chế độ DRY/ COOL/ FAN ONLY.
  • Khi không sử dụng nữa bạn sẽ có nút OFF để tắt điều hòa

Hướng dẫn sử dụng chế độ gió thoải mái, dễ chịu của điều hòa Daikin

  • Nếu bạn muốn điều hòa ở chế độ này để thư giãn và tạo không khí thoải mái thì nhấn ngay nút COMFORT 1 lần.
Hướng dẫn sử dụng chế độ gió thoải mái, dễ chịu của điều hòa Daikin
Hướng dẫn sử dụng chế độ gió thoải mái, dễ chịu của điều hòa Daikin
  • Khi không muốn sử dụng chế độ này nữa bạn sẽ nhấn 1 lần tiếp theo vào nút này, chế độ sẽ tự động không thực hiện nữa.

Hướng dẫn sử dụng cảm biến mắt thần thông minh của điều hòa Daikin

  • Bạn hãy nhấn vào nút có chữ SENSOR trên điều khiển của mình. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới và chỉ có xuất hiện tại dòng điều hòa Daikin. Nó sẽ có tác dụng cảm biến và xác định người dùng đang ở vị trí nào để điều chỉnh hướng không khí, gió ra phù hợp nhất.
  • Hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin vô cùng đơn giản khi việc tắt chế độ này bạn chỉ cần ấn 1 lần nữa vào nút đó.

Chế độ hẹn giờ để bật tắt máy điều hòa Daikin theo ý muốn

  • Khi bạn muốn thực hiện việc hẹn giờ cho máy điều hòa Daikin 1 chiều hãy bật 1 trong 2 nút ON (hẹn giờ) và OFF (tắt hẹn giờ). Cứ như vậy bạn nhấn thay đổi thời gian thì bấm vào nút đó bấy nhiêu lần và bạn chỉ được hẹn tối đa 12h. Việc thực hiện được xác định là hoàn thành khi đèn trên dàn lạnh có màu cam xuất hiện.
  • Nếu bạn không muốn thực hiện hẹn giờ này nữa hãy nhấn vào nút CANCEL
Chế độ hẹn giờ để bật tắt máy điều hòa Daikin theo ý muốn
Chế độ hẹn giờ để bật tắt máy điều hòa Daikin theo ý muốn

Các chức năng khác: Daikin 1 chiều sẽ có rất nhiều chức năng phụ khác nữa mà bạn có thể tham khảo trong giấy hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều khi bạn mua thiết bị. Các bước sử dụng đã ghi rất cụ thể và dễ dàng để ai cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy, lựa chọn Daikin là 1 một sự lựa chọn đúng đắn của rất nhiều gia đình hiện nay.

Nơi cung cấp, lắp đặt điều hòa Daikin chính hãng

Hiện nay, dịch vụ điện tử điện lạnh Minh Đức là nơi cung cấp rất nhiều các sản phẩm điều hòa chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Trong đó, Daikin 1 chiều là thiết bị điều hòa được rất nhiều các khách hàng tin dùng. Nếu bạn đang muốn tham khảo để lựa chọn 1 sản phẩm chất lượng, hoặc nếu có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, vui lòng liên hệ số HOTLINE: 092 991 0000 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cuối cùng, hy vọng rằng những thông tin hướng dẫn sử dụng điều hòa Daikin 1 chiều Điện Lạnh Minh Đức chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách!

Tin Liên Quan