Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi phải làm sao ?

Daikin là một thương hiệu điều hòa vô cùng nổi tiếng và có nhiều sản phẩm về điện lạnh vô cùng chất lượng. Chính vì vậy nhiều người sẽ lựa chọn điều hòa của hãng Daikin để lắp đặt. Tuy nhiên, khi điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi phải làm sao thì nhiều khách hàng lại không biết để xử lý. Vì vậy, hôm nay Điện Lạnh Minh Đức sẽ hướng dẫn bạn một vài những lỗi thông thường khi điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi.

Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi phải làm sao?

Điều khiển điều hòa Daikin bị lỗi phải làm sao?” là câu hỏi của rất nhiều những khách hàng đang tin dùng điều hòa Daikin. Với một số lỗi cơ bản thông thường của điều khiển điều hòa Daikin bạn sẽ có thể tự mình xử lý nó tại nhà. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và cả thời gian quý báu của bản thân và gia đình.

Điều khiển điều hòa bị hỏng, mất

Bạn đừng quá lo lắng điều hòa sẽ không thể ON hoặc OFF theo ý muốn, việc vận hành sẽ diễn ra liên tục cho đến khi bạn có remote mới và bạn sẽ phải trả 1 số tiên flowns cho năng lượng tiêu thụ.

Hãy bình tĩnh, bởi vì các dòng máy điều hòa điều có nút ON và OFF trên dàn lạnh. Nút này hỗ trợ người dùng tắt và bật máy khi không có điều khiển. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể để máy lạnh ở chế độ tự động tại thời điểm bật ON hoặc OFF. Bởi vì chúng ta sẽ không có các nút chỉnh chế độ như remote.

Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi phải làm sao?
Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi phải làm sao?

Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi màn hình và các nút bấm chập chờn

Khi điều khiển bị như vậy thì bạn phải làm gì? Các bạn cũng đã biết hầu như khi một bộ điều khiển không bật lên được hoặc hiển thị mờ thì hãy chú ý đến lượng pin. Có thể rằng lượng pin và bạn sử dụng đã hết hoặc còn rất yếu.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thay pin, các nút bấm vẫn bị như vậy và màn hình vẫn mờ thì hãy chuyển sang nghi vấn khả năng bộ bo mạch của điều khiến đã gặp phải vấn đề. Nếu đã do mạch thì bạn có thể mang đi sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, hoặc mua lại một bộ điều khiển mới để thay thế.

Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi không có tiếng “bíp” khi bật

Hầu như những hãng máy lạnh bật máy bằng thiết bị điều khiển đều có một tiếng “bíp” . Nếu bạn không còn nghe được tiếng kêu này như mọi lần thì có thể “mắt thần” của thiết bị điều khiển điều hòa có vấn đề.

Với điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi trong trường hợp này, nguyên nhân có lẽ do bụi bám vào “mắt thần” bạn hãy dùng khăn khô vệ sinh sạch sẽ điều khiển và khu vực mắt remote. Chú ý nên để remote trên kệ hoặc gắn lên tường khi không sử dụng. Bạn nên tránh để những nơi như ghế sofa sẽ bị cấn hoặc bàn nơi có nước. Chính điều này sẽ làm các thiết bị điện tử hỏng hóc nhanh.

Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi không có tiếng “bíp” khi bật
Điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi không có tiếng “bíp” khi bật

Điều khiển điều hòa ảnh hưởng các thiết bị khác

Đây là một lỗi rất thường gặp ở các thiết bị điện tử điện lạnh. Khi mà điều khiển của thiết bị này có thể bật tắt được một thiết bị khác. Đầu tiên, khi đã phát hiện ra sự ảnh hưởng chúng ta nên để xa điều khiển điều hòa với các thiết bị bị ảnh hưởng như: tivi, đầu máy, …sẽ hạn chế được việc ảnh hưởng. Sau đó, hãy liên hệ với các địa lý của điều hòa Daikin để được tư vấn, hỗ trợ kiểm tra đổi điều khiển.

Trên đây chỉ là một số lỗi thông thường và đơn giản nhất của điều khiển điều hòa Daikin. Vậy nếu bạn gặp phải những lỗi nặng hơn khi điều khiển điều hòa đaikin bị lỗi phải làm sao. Đừng quá lo lắng, hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa Daikin tốt nhất Hà Nội của Minh Đức để được tư vấn và giải quyết những lỗi này. Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp linh kiện, phụ kiện chính hãng của Daikin với mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho khách hàng của mình.

Tin Liên Quan