Linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu về linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật để phục vụ cho việc thay thế? Bởi tủ lạnh Nhật từ lâu đã gắn liền với người tiêu dùng Việt như Hitachi, panasonic, Toshiba…Tủ lạnh đến từ Nhật luôn vượt trội về công nghệ, khả năng làm lạnh, khử mùi và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên dù muốn hay không khi sử dụng quá lâu linh kiện đôi phần giảm hiệu năng khiến tủ lạnh làm việc không hiệu quả như trước. Nếu bạn đang quan tâm đến linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật, bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Tại sao nên lựa chọn linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật?

Chẳng ai muốn thay thế linh kiện kém chất lượng hoặc 1 loại khác giá cao mà hoàn toàn không biết gì về nó. Điều này rất tai hại khi bạn hoàn toàn gặp rủi ro hư hỏng và mất chi phí thay thế liên tục, bảo hành ngắn. Hay thậm chí gây chập cháy làm cho tủ lạnh hư hỏng trầm trọng hơn.

Tại sao nên lựa chọn linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật?
Tại sao nên lựa chọn linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật?
  • Chọn linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật bạn hoàn toàn an tâm về lỗi sau thay thế. Tiết kiệm chi phí do tránh được rủi ro thay thế liên tục. Bởi lẽ tất cả các linh kiện được kiểm định kỹ thuật, an toàn trong khâu sản xuất.
  • Bên cạnh đó, linh kiện được làm từ vật liệu siêu tốt nên tủ lạnh nội địa mới bền bỉ như vậy.
  • Linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật mang tính kế thừa và chuẩn hóa cao, tương thích với nhiều model tủ lạnh dù là chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo vận hành trơn tru, không ảnh hưởng đến bộ phận khác.
  • Các linh kiện được niêm yết giá chuẩn kèm chế độ bảo hành tốt, nên bạn có thể an tâm mua và tính toán được chi phí phát sinh sau này.

Một số linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật và chức năng

Nhìn chung linh kiện bên trong của 1 chiếc tủ lạnh thường tương tự nhau. Ngoài máy nén, các rơ le khởi động… còn có các linh kiện sau:

Board điều khiển

Board điều khiển

Là bộ phận quan trọng điều khiển hoạt động của tủ lạnh như thay đổi chế độ và các chương trình hoạt động.

Sensor

Sensor

Là bộ phận cảm biến nhiệt độ của tủ lạnh, truyền thông tin về board điều khiển nhằm kiểm soát nhiệt độ ở mức cài đặt như yêu cầu.

Đồng hồ chương trình

Đồng hồ chương trình

Đồng hồ thời gian đảm nhiệm vai trò thiết lập hoạt động của tủ lạnh.

Rơ Le âm – rơ le nhiệt bảo vệ

Rơ Le âm - rơ le nhiệt bảo vệ

Có nhiệm vụ đóng ngắt để đảm bảo an toàn khi nhiệt độ đạt đến ngưỡng cài đặt và nhiệt độ sấy giàn.

Thermostat

Thermostat

Dùng để điều chỉnh nhiệt độ lạnh theo mức cài đặt, điều chỉnh quá trình đóng ngắt của máy nén.

Motor quạt

Motor quạt

Tạo ra dòng không khí lạnh đối lưu bên trong tủ, lưu thông không khí lạnh từ ngăn lạnh xuống ngăn làm mát.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh hỏng hóc linh kiện

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh có thể do điều kiện sử dụng khách quan hoặc các yếu tố chủ quan tác động:

  • Việc đặt tủ lạnh ở nơi môi trường ẩm ướt hay hơi ẩm nhiều về lâu dài các linh kiện bên trong sẽ bị hao mòn hỏng chân linh kiện.
  • Do người sử dụng sơ ý để nước ẩm vào bảng điều khiển gây chập mạch.
  • Bên cạnh đó còn có các yếu tố từ ngoại cảnh như thiên tai gây ngập tủ lạnh, côn trùng, động vật có hại chui vào cắn phá…

Tham khảo dịch vụ:

Sửa tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật

Sửa tủ lạnh nội địa Toshiba

Sửa tủ lạnh LG Inverter

Sửa tủ lạnh Samsung Inverter

Mua linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật chính hãng ở đâu?

Như đã biết hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Không phải cơ sở nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng và giá tốt. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp linh kiện tủ lạnh nội địa Nhật? Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp hàng chính hãng.

Hãy đến với chúng tôi trung tâm điện tử điện lạnh Minh Đức. Chuyên cung cấp, sửa chữa thiết bị điện máy và thay thế linh kiện chính hãng tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể ghé dientu-dienlanhbachkhoa.com để tham khảo thêm.

Tin Liên Quan