SỬA CHỮA TIVI TCL

Điện Tử Bách Khoa Minh Đức chuyên sửa chữa tivi TCL tại nhà Hà Nội, Đảm bảo, uy tín và bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình , miễn phí tư vấn
TIVI TCL là một trong những thuơng hiệu Việt từ lâu đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước. Với đa dạng về mẫu mã và chủng loại đã dần được khách hàng trong nước đón nhận sử dụng. Hiện tivi TCL đang sản xuất các loại TIVI LCD, LED với công nghệ hiện đại nên cho ra chất lượng hình ảnh đẹp với độ bền cao không thua kém so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, nhưng do quá trình đến tay người sử dụng không tránh được các lỗi sản phẩm do di chuyển, thời tiết và quá trình sử dụng của khách hàng, hiện trên thị trường cũng xuất hiện cá lỗi hỏng hóc không mong muốn với tivi TCL nhà khách hàng.

Hiện trung tâm điện tử bách khoa Minh Đức với đội ngũ kĩ sư tốt nghiệp tại trường ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI đã có kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa tivi đang là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng Hà Nội mỗi khi muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa tivi tại nhà tin tưởng.
Hiện trung tâm đang nhận sửa chữa các lỗi sản phẩm sau.
– Mất toàn bộ nguồn cấp vào tivi TCL.
– Bật máy 5 đến 10p mới làm việc.
– Máy chạy 3 – 5p tự động tắt máy, hoặc chạy ngắt liên tục.
– Máy bật lên chỉ có đèn đỏ hoặc đèn nguồn nhấp nháy liên tục.
– Có tiếng không hình, có hình mất tiếng
– Không nhận tín hiệu AV, CÁP, HDMI..
– Màn sáng trắng không có hình ảnh.
– Màu hình ảnh bị sai, lem màu.
– Kẻ ngang hoặc kẻ dọc màn hình.
Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều hiện tượng lỗi của tivi TCL mà trung tâm đang nhận sửa chữa tại nhà khách hàng, với những quy định làm việc của trung tâm quy định sau:
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp có mặt nhanh khi khách hàng yêu cầu sửa chữa.
– Kiểm tra báo lỗi và giá cả với khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa sản phẩm.
– Tiến hành sửa chữa nhanh, hiệu quả, chất lượng hoàn toàn tại nhà khách hàng với linh kiện 100% chính hãng.
– Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 2 năm, có giấy biên lai thu tiền, phiếu baỏ hành và tem dán trên sản phẩm sửa chữa.
Với những quy định làm việc trên trung tâm đang được rất nhiều khách hàng Hà Nội yêu mến, trung tâm đang không ngừng học hỏi thêm những công nghệ mới, trang bị các loại thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho.

CÔNG TY DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA MINH ĐỨC

Hotline: 092 991 0000

Website: dientu-dienlanhbachkhoa.com

To be under someone`s thumb is themindsjournal.com/how-to-write-movie-script-tips-screenwriting/ to be subject to someone else`s influence.

Tin Liên Quan