Trung tâm sửa điều hòa nội địa Nhật uy tín, giá rẻ, có bảo hành

Điện tử – điện lạnh Bách địa chỉ sửa điều hòa nội địa Nhật được nhiều người chọn lựa. Sự uy tín, tận tâm, hướng tới lợi ích khách hàng,… khi triển khai dịch vụ sửa chữa điều hòa nội địa Nhật được trung tâm đề cao thực hiện. Chính sự nỗ lực không ngừng nghỉ hơn một thập kỷ qua, trung tâm đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh – sửa chữa điện tử – điện lạnh nói chung.

Một số sự cố lỗi điều hòa nội địa Nhật thường gặp cần sửa chữa

Điều hòa nội địa Nhật là các dòng máy tốt, kiểu dáng đẹp, nhiều mẫu mã, bền bỉ được khách hàng Việt Nam đánh giá cao. Tuy nhiên không riêng gì máy điều hòa nội địa mà bất kỳ máy nào khác (kể cả giá trị thấp hay cao) đều có thể xảy ra những phát sinh không mong muốn. Đặc biệt với dòng máy nội địa càng khó cho việc tự khắc phục, lúc này bạn cần nhờ tới các trung tâm sửa chữa điều hòa nội địa Nhật.

  • Điều hòa bị mất nguồn: Khi loại trừ nguyên nhân do dòng điện (điện yếu, điệp bị chập, cúp điện) và cả nguyên nhân do ổ cắm – dây cắm (phích cắm hỏng, ổ cắm lỏng,…). Mà điều hòa vẫn mất nguồn (đèn báo không sáng) hãy nhờ đến các trung tâm sửa chữa nhanh chóng.
Một số sự cố lỗi điều hòa nội địa Nhật thường gặp cần sửa chữa
Một số sự cố lỗi điều hòa nội địa Nhật thường gặp cần sửa chữa
  • Điều hòa mất tín hiệu: Việc điều khiển điều hòa sẽ cần đến một remote, khi thấy bộ điều khiển không còn sử dụng được tức là máy đã có vấn đề. Tất nhiên đã loại trừ khả năng bộ remote của gia đình bạn hết pin nhé.
  • Điều hòa không mát dù đã hạ nhiệt độ xuống thấp, rung – gây tiếng ồn: Thông thường điều hòa để nhiệt độ phòng đã cảm thấy mát mẻ. Tuy nhiên khi đã bật (hoặc hạ nhiệt độ) mà không thấy mát và thậm chí gây ra rung lắc, gây tiếng ồn hãy tắt và liên hệ ngay với bên sửa chữa.
  • Điều hòa bị rỉ nước hoặc tốn điện bất thường: Điều hòa bị rỉ nước là vấn đề thường xảy ra ở tất cả các dòng máy. Hoặc nếu hóa đơn sử dụng điện tăng cao bất thường và bạn nghi ngờ do điều hòa, hãy nhờ bộ phận sửa chữa để kiểm tra.

Địa chỉ sửa chữa điều hòa nội địa Nhật uy tín tại Hà Nội

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa hàng điện tử – điện lạnh cho quý khách hàng gần xa khu vực Hà Nội. Từng thực hiện trăm nghìn đơn hàng thành công và chưa một lần có than phiền nào về chất lượng phục vụ.

Điện tử Điện lạnh Bách khoa – Địa chỉ sửa chữa điều hòa nội địa Nhật uy tín
Điện tử Điện lạnh Bách khoa – Địa chỉ sửa chữa điều hòa nội địa Nhật uy tín

Trung tâm luôn chú trọng nâng cao kỹ năng, tay nghề chuyên môn của các thợ qua đợt tập huấn học nghề. Chính các điều đó đã làm nên thương hiệu của Điện tử – điện lạnh bách khoa và đây cũng là nơi chuyên sửa điều hòa nội địa Nhật hàng đầu hiện nay.

3 lý do sửa chữa điều hòa nội địa nhật hãy chọn Điện tử – điện lạnh Bách khoa

Với khách hàng cũ đã từng mua máy hay dùng dịch vụ sửa chữa điều hòa nội địa Nhật tại đây chắc chẳng còn băn khoăn điều gì về chất lượng làm việc. Song với khách hàng mới chưa có điều gì đáng tin tưởng ngoài lượt đánh giá thực tế của người đã từng sử dụng. Để bạn có thêm niềm tin, trung tâm Điện tử – điện lạnh Bách khoa đưa ra 05 cam kết khi chọn đây là nơi sửa chữa máy.

  • Thứ nhất, cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khác

Ngoài sửa chữa điều hòa nội địa Nhật, trung tâm Điện tử – điện lạnh Bách khoa còn có thể sửa các loại máy khác. Kể cả hàng nội địa, bất kể hàng điện tử, điện lạnh đến từ các hãng nào khác trên thị trường. Chưa kể, đây cũng là nơi kinh doanh – buôn bán các loại máy chính hãng, có nguồn gốc tốt. Trung tâm còn cung cấp dịch vụ đi kèm khác như bảo hành, vệ sinh máy, mua lại đồ cũ,… Như vậy, tại trung tâm có nhiều loại hình khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

  • Thứ hai, trung tâm cam kết chất lượng dịch vụ sửa điều hòa nội địa Nhật

Điện tử Điện lạnh Bách Khoa cam kết chất lượng dịch vụ sửa điều hòa nội địa Nhật
Điện tử Điện lạnh Bách Khoa cam kết chất lượng dịch vụ sửa điều hòa nội địa Nhật

Mỗi khi sửa tại cơ sở hay sửa tại nhà, trung tâm khuyến khích khách hàng là người đồng kiểm. Tức là cùng kiểm tra chất lượng điều hòa có chạy tốt hay không, vấn đề cũ đã khắc phục được chưa mới thanh toán. Như vậy, chất lượng sau khi sửa máy bên trung tâm cam kết đạt được 100% mới nhận tiền. Chưa hết, mỗi máy Điện tử – điện lạnh Bách khoa từng sửa sẽ có giấy bảo hành tối thiểu 12 tháng để cho thấy chất lượng, uy tín của việc sửa chữa.

Dịch vụ nổi bật:

  1. Sửa điều hòa Daikin tốt nhất
  2. Sửa điều khiển điều hòa Panasonic
  3. Sửa điều hòa funiki
  • Thứ ba, dịch vụ sửa điều hòa nội địa Nhật tại nhà siêu nhanh

Không cần di chuyển điều hòa cồng kềnh, chỉ cần một cuộc điện thoại, thợ sửa chữa sẽ được trung tâm điều phối đến tận nơi. Hơn nữa, thời gian tiếp nhận – đến nơi tại đây được quý khách hàng đánh giá là “thần tốc”. Chưa đầy 1 giờ, khu vực Hà Nội sẽ có thợ đến sửa ngay và từng có trường hợp chỉ cần 30 phút. Với tốc độ khủng như vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi và tránh ảnh hưởng công việc của khách hàng.

Ngoài những cam kết như trên, tại đây còn đem đến chất lượng sửa điều hòa nội địa Nhật trên cả tuyệt vời nhờ đội ngũ thợ 100% kinh nghiệm. Hơn nữa, bảng báo giá sửa chữa đều công khai trên trang web, trụ sở trung tâm. Bạn có thể tham khảo bảng phí tại địa chỉ web chính thức của trung tâm là dientu-dienlanhbachkhoa.com

Tin Liên Quan